Tải lisp ghi thép theo đường dim(gt) trong Autocad | Tải miễn phí | Hướng dẫn | 02/2024

Lisp ghi thép theo đường dim (gt) trong CAD giúp tính toán số lượng thép trong bản vẽ thiết kế xây dựng, bản vẽ shopdrawing.

Phần mềm Autocad là phần mềm quan trọng trong việc trình bày bản vẽ, hồ sơ kĩ thuật, hồ sơ thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, cơ khí, xây dựng. Vì vậy lisp CAD giúp người thiết kế thao tác nhanh chóng. Là công cụ không thể thiếu cho anh em kĩ sư, kiến trúc sư khi sử dụng phần mềm này.

Download một số lisp cad hay dùng trong CAD 2024. Nhờ vào khả năng tùy biến mở rộng, Lisp CAD giúp tối đa hóa sức mạnh của CAD và tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế. Trang web fuhoit.com xin chia sẻ Lisp CAD hữu ích này đến quý bạn đọc. Hãy download lisp ghi thép theo đường dim dưới đây và tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Bạn đọc xem thêm:

Tải Lisp ghi thép theo đường dim trong CAD (Lệnh tắt: GT)

Tác dụng: Tính nhanh số lượng thép theo đường dim trong CAD, chủ yếu sử dụng trong bản vẽ thiết kế xây dựng và bản vẽ shop thép đai cột, dầm… nhanh chóng.

Cách cài đặt lisp CAD trong Autocad

Nhập lệnh AP(Apload) >> tìm lisp Ghi thép theo đường dim >> Load >> Close >> Sử dụng

hướng dẫn cài đặt lisp cad fuhoit

Tôi muốn chia sẻ với các bạn một số lisp CAD mà tôi đã từng sử dụng chúng để làm việc. Nếu bạn gặp vấn đề khi tải xuống tệp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Fuhoit qua Zalo theo số điện thoại 0345 227 124 để chúng tôi có thể thảo luận cùng bạn. Chúc các bạn thành công!
Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *