Tải lisp Copy và xoay đối tượng 90 độ trong Autocad | Tải miễn phí | Hướng dẫn cài đặt | 02/2024

Lisp Copy và xoay đối tượng 90 độ trong CAD giúp xử lí đối tượng trong bản vẽ thiết kế kết cấu, kiến trúc, xây dựng nhanh chóng.

Phần mềm Autocad giúp bạn trình bày bản vẽ, tài liệu kỹ thuật và hồ sơ thiết kế trong các ngành như kiến trúc, cơ khí và xây dựng. Với tính linh hoạt và tiện ích mà nó mang lại, việc sử dụng lisp CAD giúp tăng cường hiệu quả và tốc độ cho các nhà thiết kế. Đây thực sự là một công cụ không thể thiếu đối với các kỹ sư và kiến trúc sư khi làm việc với phần mềm này.
Download một số lisp cad hay dùng trong CAD 2024. Nhờ vào khả năng tùy biến mở rộng, Lisp CAD giúp tối đa hóa sức mạnh của CAD và tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế. Trang web fuhoit.com xin chia sẻ Lisp CAD hữu ích này đến quý bạn đọc. Hãy download lisp copy và xoay đối tượng 90 độ các dưới đây và tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Bạn đọc xem thêm:

Tải Lisp Copy và xoay đối tượng 90 độ trong CAD (Lệnh tắt: CR)

Tác dụng: Copy và xoay đối tượng 90 độ như xoay text, xoay đường line…nhanh chóng được ứng dụng chủ yếu trong thiết kế kết cấu, bản vẽ xây dựng.

Cách cài đặt lisp CAD trong Autocad

Nhập lệnh AP(Apload) >> tìm lisp Copy và xoay đối tượng 90 độ >> Load >> Close >> Sử dụng

hướng dẫn cài đặt lisp cad fuhoit

Tôi muốn chia sẻ với các bạn một số lisp CAD mà tôi đã từng sử dụng chúng để làm việc. Nếu bạn gặp vấn đề khi tải xuống tệp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Fuhoit qua Zalo theo số điện thoại 0345 227 124 để chúng tôi có thể thảo luận cùng bạn. Chúc các bạn thành công!
Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *