Tải lisp chia hatch bằng đường polyline (BRH) trong Autocad | Tải miễn phí | Hướng dẫn cài đặt | 02/2024

Lisp chia hatch bằng đường polyline(BRH) trong CAD giúp cắt hatch trong bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng nhanh chóng.

Phần mềm Autocad là phần mềm quan trọng trong việc trình bày bản vẽ, hồ sơ kĩ thuật, hồ sơ thiết kế trong lĩnh vực kiến trúc, cơ khí, xây dựng. Vì vậy lisp CAD giúp người thiết kế thao tác nhanh chóng. Là công cụ không thể thiếu cho anh em kĩ sư, kiến trúc sư khi sử dụng phần mềm này.

Download một số lisp cad hay dùng trong CAD 2024. Nhờ vào khả năng tùy biến mở rộng, Lisp CAD giúp tối đa hóa sức mạnh của CAD và tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế. Trang web fuhoit.com xin chia sẻ Lisp CAD hữu ích này đến quý bạn đọc. Hãy download lisp chia hatch bằng đường polyline dưới đây và tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Bạn đọc xem thêm:

Tải Lisp chia hatch bằng đường polyline trong CAD (Lệnh tắt: BRH)

Bản vẽ kĩ thuật một số vị trí hatch không xóa được, bắt buộc phải chia cắt hatch. Bắt buộc sử dụng lispCAD này.
Tác dụng: Chia cắt hatch bằng đường polyline nhanh chóng trong CAD

Cách cài đặt lisp CAD trong Autocad

Nhập lệnh AP(Apload) >> tìm lisp Chia hatch bằng polyline(BRH) >> Load >> Close >> Sử dụng

hướng dẫn cài đặt lisp cad fuhoit

Tôi muốn chia sẻ với các bạn một số lisp CAD mà tôi đã từng sử dụng chúng để làm việc. Nếu bạn gặp vấn đề khi tải xuống tệp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Fuhoit qua Zalo theo số điện thoại 0345 227 124 để chúng tôi có thể thảo luận cùng bạn. Chúc các bạn thành công!
Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *