Download Vray 6 for 3DMAX 2018-2024(Link tải miễn phí 100%) | Kích hoạt vĩnh viễn | Hướng dẫn | 12/2023

Download Vray 6 for 3DMAX Full. Phiên bản vray 6 for 3DMAX full dành cho 3DMAX 2024. Tổng hợp một số phiên bản vray 6 mới nhất. Hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Phần mềm render VRay 6 dành cho 3ds Max không chỉ mang đến những công cụ mạnh mẽ mà còn làm phong phú trải nghiệm người dùng thông qua loạt tính năng và cải tiến mới. Được xây dựng để tối ưu hóa quá trình tạo hình ảnh và hiệu suất render trong các ứng dụng 3D như 3ds Max, VRay 6 nổi bật với một số tính năng chính sau:

 • Tận dụng sức mạnh của NVIDIA RTX: VRay 6 sử dụng công nghệ NVIDIA RTX để khai thác khả năng tính toán đồ họa của GPU, từ đó tăng tốc quá trình render và cải thiện hiệu suất làm việc.
 • Điều chỉnh ánh sáng với Light Mix: Đặc điểm Light Mix cho phép người dùng thay đổi nguồn sáng trong kịch bản render sau khi đã hoàn thành quá trình render, không cần phải thực hiện lại quá trình render. Điều này giúp kiểm soát ánh sáng một cách linh hoạt và tạo ra nhiều biến thể ánh sáng trong một bức tranh.
 • Tích hợp nhiều lớp với Layer Compositor: Tính năng Layer Compositor hỗ trợ kết hợp nhiều lớp render để tạo ra kết quả cuối cùng. Điều này rất hữu ích khi cần điều chỉnh một phần nhỏ của hình ảnh mà không cần phải render lại toàn bộ.
 • Thư viện vật liệu đa dạng: VRay 6 cung cấp một thư viện vật liệu đa dạng và chất lượng cao, giúp người dùng dễ dàng áp dụng vật liệu phổ biến cho đối tượng trong kịch bản render.
 • Denoiser để loại bỏ nhiễu: Tính năng Denoiser cho phép loại bỏ nhiễu trong quá trình render, tạo ra hình ảnh sạch sẽ và rõ nét hơn, đồng thời giảm thời gian render và cải thiện chất lượng cuối cùng của hình ảnh.
 • Lựa chọn giữa GPU và CPU Rendering: VRay 6 mang lại sự linh hoạt cho người dùng khi có thể lựa chọn sử dụng GPU hoặc CPU để render, phụ thuộc vào hệ thống của họ, từ đó tối ưu hóa hiệu suất trong quá trình render.

Cấu hình cài đặt VRay 6 For 3DMAX

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit hoặc windows 11 phiên bản mới nhất hiện nay
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc tương đương
 • RAM: 16GB trở lên
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 3060 12GB
 • Ổ cứng: sử dụng ổ cứng SSD dung lượng 256GB và ổ cứng HDD dung lượng 1TB để lưu trữ dữ liệu

Lưu ý rằng cấu hình máy tính có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô và phức tạp của các dự án bạn làm việc. Nếu bạn làm việc với các dự án lớn và phức tạp, bạn có thể cần một cấu hình máy tính mạnh hơn để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.
Xem thêm một số phiên bản VRAY khác:

Download phần mềm Vray 6 For 3DMAX

(bạn kích vào các đường link bên trên để tải về)

Dưới đây FUHOIT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt VRay 6 For 3DMAX

Hướng dẫn cài đặt VRay 6 For 3DMAX

B1: Giải nén (chuột phải file+ Extract here) file cài đặt phần mềm VRay 6 For 3DMAX. Chạy file “VRay 6 For 3DMAX” để tiến hành cài đặt. Sau đó click chọn “Install” như hình dưới
VRay 6 for 3dmax

B2: Tiếp tục click chọn “I accept the Agreement”+ “Install” như hình dưới

VRay 6 for 3dmax

B3: Thay đổi ổ cài đặt sau đó click chọn “Continue” như hình dưới

VRay 6 for 3dmax

B4: Sau đó chọn “DONE” như hình dưới

VRay 6 for 3dmax

Hướng dẫn kích hoạt VRay 6 For 3DMAX

1. Copy (Ctrl+C) file “vray_v50004_fix.dlr” dán (Ctrl+V) vào đường dẫn cài đặt C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2021\plugins
2.Copy (Ctrl+C) file “vray_v50004_max_fix.dll” dán (Ctrl+V) vào đường dẫn cài đặt C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\3ds Max 2021\bin\plugins
Vậy là FUHOIT.COM vừa hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt VRay 6 For REVIT. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *