Download Vray 6 for REVIT (Link tải miễn phí ) | Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt | 12/2023

Download Vray 6 for Revit Full. Phiên bản vray 6 for revit full dành cho revit 2019-2024. Tổng hợp một số phiên bản vray 6 mới nhất. Hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Vray 6 for Revit là phần mềm chuyên nghiệp dành cho việc tạo hình ảnh và video động chất lượng cao từ mô hình Revit của bạn. Với Vray 6 for Revit, bạn có thể chuyển đổi Revit thành một nền tảng thiết kế mạnh mẽ và trình bày mô hình của mình một cách thực tế hơn. Nó mang đến cho người dùng một loạt các tính năng và công cụ để tạo ra những hình ảnh 3D đẹp mắt với ánh sáng tự nhiên, vật liệu thực tế và hiệu ứng đổ bóng chất lượng cao.

Trong số nhiều tính năng nổi bật của Vray 6 for Revit có công cụ quản lý vật liệu nơi bạn có thể tạo và điều chỉnh vật liệu theo ý muốn sử dụng vật liệu có sẵn hoặc tạo ra những vật liệu tùy chỉnh phù hợp với dự án của bạn.

Ánh sáng tự nhiên chân thực là một điểm mạnh khác, cho phép bạn dễ dàng tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên với các tính năng như V-Ray Sun và Sky, Dome Light và các nguồn sáng điểm khác. Công cụ tạo cảnh quan mạnh mẽ của Vray 6 for Revit 2024 bao gồm cây, cỏ và các yếu tố khác giúp bạn tạo ra một môi trường sống động và thực tế cho mô hình của bạn.

Điều quan trọng nữa là khả năng tạo đổ bóng chất lượng cao với công nghệ đổ bóng cao cấp của VRay 6 for revit, giúp nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả của hình ảnh.

Cuối cùng, khả năng tùy chỉnh và điều chỉnh linh hoạt của Vray 6 for Revit cung cấp các công cụ để bạn có thể điều chỉnh các thiết lập render, từ ánh sáng đến vật liệu và các tham số khác để đạt được kết quả tối ưu cho dự án của mình.
Xem thêm một số phiên bản VRAY khác:

Tải Vray 6 Cho REVIT Full kích hoạt

(bạn kích vào các đường link bên trên để tải về)

Dưới đây FUHOIT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt Vray 6

Hướng dẫn cài đặt Vray 6 For REVIT Full Crack

B1: Giải nén (chuột phải logo+ Extract here) file cài đặt phần mềm Vray 6 For REVIT Full kích hoạt. Chạy file “vray_adv_61003_revit_win_x64” để tiến hành cài đặt. Sau đó click chọn “I agree” như hình dưới

download vray 6 for revit full crack

B2: Chọn phiên bản Revit đang dùng. Sau đó click chọn “Install” như hình dưới

B3: Tiếp tục click chọn “Install”

B4: Đợt khoảng (3-5) phút . Sau đó chọn “Done”

Hướng dẫn kích hoạt Vray 6 For REVIT

B1: Copy (Ctrl+C) file trong thư mục crack “V4RCore.dll” dán (Ctrl+V) vào thư mục cài đặt với đường dẫn C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for Revit.
B2: Copy (Ctrl+C) file trong thư mục crack “cgauth.dll” dán (Ctrl+V) vào thư mục cài đặt với đường dẫn C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for Revit\Libraries\vrayappsdk\bin
B3: Copy (Ctrl+C) file trong thư mục crack “vray_BRDFScanned.dll” dán (Ctrl+V) vào thư mục cài đặt với đường dẫn C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray for Revit\Libraries\vrayappsdk\bin\plugins
Sau đó tận hưởng thành quả bạn làm được!
Vậy là FUHOIT.COM vừa hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt Vray 6 For REVIT. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *