Download SNAGIT 2022 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt | Tải Free 100% | 09/2023

Download SNAGIT 2022 Full. Tải SNAGIT 2022 Full. Tổng hợp một số phiên bản SNAGIT hay dùng nhất. Hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Tính năng của phần mềm:

  1. Chụp ảnh màn hình: Phần mềm cho phép bạn chụp ảnh màn hình đầy đủ, cửa sổ hoặc vùng chọn tự do trên màn hình máy tính. Bạn có thể chụp ảnh toàn bộ trang web, ứng dụng hoặc bất kỳ phần nào của màn hình.
  2. Chỉnh sửa ảnh và video: Sau khi chụp ảnh Snagit cho phép bạn chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cắt, xoay, điều chỉnh kích thước, áp dụng hiệu ứng, thêm chú thích, hình mờ, mũi tên, văn bản và nhiều hơn nữa.
  3. Tạo GIF: Phần mềm cung cấp tính năng tạo file GIF từ ảnh hoặc video. Bạn có thể tạo ra các GIF vui nhộn hoặc hướng dẫn động để chia sẻ hoặc sử dụng trong tài liệu.
  4. Ghi chú âm thanh: Bạn có thể thêm ghi chú âm thanh vào ảnh hoặc video để giải thích rõ ràng và chi tiết hơn về nội dung bạn muốn chia sẻ.
  5. Chia sẻ nhanh: Phần mềm cho phép bạn chia sẻ ảnh, video hoặc GIF trực tiếp từ giao diện phần mềm. Bạn có thể chia sẻ qua email, các ứng dụng giao tiếp, các trang web chia sẻ video như YouTube hay Google Drive và nhiều nền tảng khác.
  6. Quản lý nội dung: Phần mềm có tính năng quản lý nội dung giúp bạn tổ chức, lưu trữ và tìm kiếm các ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo các thư mục, gán nhãn và tìm kiếm nhanh chóng các tệp đã lưu.

Download SNAGIT 2022 Full Crack

(bạn kích vào link download bên trên để tải về)

Xem thêm một số phần mềm khác:

Dưới đây FUHOIT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt SNAGIT 2022

Hướng dẫn cài đặt SNAGIT 2022 Full Crack

B1: Sau khi giải nén “Extract here”. Sau đó chạy file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt

snagit 2022

B2: Sau đó kích chọn “Install” + “Continue” như hình dưới

snagit 2022

Kết thúc quá trình cài đặt SNAGIT 2022

Hướng dẫn Crack SNAGIT 2022 Full

Sau khi cài xong vào thư mục Crac’k copy (Ctrl+C) 3 file như hình dưới.

snagit 2022

Sau đó dán (Ctrl+V) các file này vào thư mục cài đặt theo đường link:C:\Program Files\TechSmith\Snagit 2022. Kết thúc quá trình Crack SNAGIT 2022!
Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt SNAGIT 2022 Full Crack. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trường hợp cài đặt chưa thành công, thắc mắc cài đặt có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Ngoài việc chia sẻ giá trị một số kiến thức mà mình biết được thì mình cũng giới thiệu cung cấp các món ăn đặc sản vùng quê tới mọi người. Cảm ơn quý anh chị rất nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *