Tải file Revit kiến trúc mái thái 1 tầng 120m2 tham khảo A05 | Tải miễn phí | 10/2023

Tải file Revit kiến trúc mái thái 1 tầng 120m2 tham khảo. Download file revit kiến trúc mái thái 1 tầng tham khảo. Tổng hợp một số file revit tham khảo.

Phần mềm revit là phần mềm cải tiến mới nhất hiện nay trong ngành xây dựng, phần mềm vừa hỗ trợ triển khai bản vẽ kĩ thuật, vừa hỗ trợ 3d chi tiết các cấu kiện. Nếu đồng bộ các bộ môn trong quy trình BIM sẽ rất nhanh chóng, giúp giảm thiểu xung đột và chi phí thời gian làm việc.

File Revit kiến trúc cho mái thái một tầng là một phần quan trọng của quá trình thiết kế và xây dựng các ngôi nhà theo phong cách truyền thống của Thái Lan. Trong file này, chứa mọi thông tin chi tiết về cấu trúc, hình dạng và vật liệu được sử dụng để tạo ra mái Thái đẹp mắt và chắc chắn.

Các thành phần trong file Revit này bao gồm các dải gỗ cong, những mảng nắng mở rộng ra phía trước để tạo bóng mát, và các chi tiết trang trí phức tạp như hoa văn truyền thống. Mỗi chi tiết được thiết kế một cách cẩn thận để đảm bảo tính đồng nhất và thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc.

Không chỉ là một bản vẽ tĩnh, file Revit kiến trúc cho mái Thái một tầng còn là một mô hình thông minh, cho phép các kiến trúc sư và kỹ sư tương tác và điều chỉnh dễ dàng từng khía cạnh của mái nhà. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế và xây dựng, đồng thời đảm bảo tính chính xác và hiệu suất của công trình khi hoàn thành.

File revit giúp bạn có thể xem các trình bày, xem cách thể hiện hồ sơ trong revit. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ phần mềm hữu ích này!. Bạn download file ở bên dưới để tham khảo.
Bạn đọc xem thêm:

Download file Revit kiến trúc mái thái 1 tầng:

File bản vẽ bao gồm:

file revit kiến trúc mái thái 1 tầng 120m2 fuhoit

3D kiến trúc công trình

file revit kiến trúc mái thái 1 tầng 120m2 fuhoit

Mặt đứng kiến trúc công trình

Mặt cắt kiến trúc công trình

file revit kiến trúc mái thái 1 tầng 120m2 fuhoit

Mặt bằng công năng tầng 1

Tôi muốn chia sẻ với các bạn file revit tham khảo. Nếu bạn gặp vấn đề khi tải xuống tệp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với Fuhoit qua Zalo theo số điện thoại 0345 227 124 để chúng tôi có thể thảo luận cùng bạn. Chúc các bạn thành công!

Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *