Tải file Revit biệt thự 3 tầng (13×14)m2 tham khảo A04 | Tải miễn phí | 10/2023

Tải file Revit biệt thự 3 tầng (13×14)m2 tham khảo. Download file revit kiến trúc biệt thự 3 tầng (13×14)m2 tham khảo. Tổng hợp một số file revit kiến trúc tham khảo.

Phần mềm revit là phần mềm cải tiến mới nhất hiện nay trong ngành xây dựng, phần mềm vừa hỗ trợ triển khai bản vẽ kĩ thuật, vừa hỗ trợ 3d chi tiết các cấu kiện. Nếu đồng bộ các bộ môn trong quy trình BIM sẽ rất nhanh chóng, giúp giảm thiểu xung đột và chi phí thời gian làm việc.

Revit kiến trúc là một phần không thể thiếu trong quy trình thiết kế và quản lý dự án kiến trúc. Được tạo ra bởi phần mềm Autodesk Revit, file này chứa mọi thông tin cần thiết để xây dựng một công trình kiến trúc từ đầu đến cuối. Trong file Revit kiến trúc, các yếu tố như tường, cửa, cửa sổ, mái, sàn, và các thành phần kiến trúc khác được mô hình hóa và tổ chức một cách logic và có cấu trúc.

Khác với các phần mềm CAD thông thường, Revit sử dụng một hệ thống mô hình 3D thông minh, cho phép các nhà thiết kế tạo ra không chỉ bản vẽ tầng phẳng mà còn là các mô hình không gian phản ánh chính xác cấu trúc của công trình. Điều này giúp tăng cường khả năng hiểu và tương tác với dự án, từ việc phát triển các ý tưởng sơ bộ đến quản lý công việc xây dựng.

File Revit kiến trúc thường bao gồm thông tin về vật liệu, chi tiết kỹ thuật, thông số kỹ thuật, và các thông tin liên quan khác. Nó cũng có khả năng tích hợp với các phần mềm khác trong quy trình thiết kế, cho phép chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tóm lại, file Revit kiến trúc không chỉ là một tập tin thông thường, mà là cốt lõi của quy trình thiết kế và quản lý dự án kiến trúc, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các công trình kiến trúc đẹp mắt và chất lượng.

File revit giúp bạn có thể xem các trình bày, xem cách thể hiện hồ sơ trong revit. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ phần mềm hữu ích này!. Bạn download file ở bên dưới để tham khảo.

Bạn đọc xem thêm:

Download file Revit biệt thự 3 tầng:

File bản vẽ bao gồm:

file revit kiến trúc biệt thự 3 tầng fuhoit

3D kiến trúc công trình

file revit kiến trúc biệt thự 3 tầng fuhoit

3D kiến trúc tổng thể

file revit kiến trúc biệt thự 3 tầng fuhoit

Mặt đứng kiến trúc công trình

file revit kiến trúc biệt thự 3 tầng fuhoit

Mặt cắt kiến trúc công trình

Mặt bằng công năng tầng 1

Tôi muốn chia sẻ với các bạn file revit tham khảo. Nếu bạn gặp vấn đề khi tải xuống tệp hoặc có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với Fuhoit qua Zalo theo số điện thoại 0345 227 124 để chúng tôi có thể thảo luận cùng bạn. Chúc các bạn thành công!

Tham gia các group học tập:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *