Download Chao Vantage 1.8.2 (Link tải miễn phí) | Kích hoạt vĩnh viễn 100% | Hướng dẫn | 03/2024

Tải Chao vantage 1.82 Full. Download Chao vantage 1.82 Full. Tổng hợp một số phiên bản Vantage hay dùng nhất. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết.

Phần mềm render Chao Vantage là một công cụ đồ họa 3D mạnh mẽ và chuyên nghiệp được sử dụng để tạo ra hình ảnh và hoạt cảnh 3D chất lượng cao. Phiên bản 1.8.2 là một phiên bản cụ thể của Chao Vantage, được phát triển bởi hãng phần mềm Chao Inc. Dưới đây là một số thông tin về phần mềm render Chao Vantage 1.8.2:

 1. Đồ họa 3D cao cấp: Chao Vantage cho phép bạn tạo ra hình ảnh và hoạt cảnh 3D đẹp mắt và chân thực. Với công nghệ render tiên tiến, nó cung cấp ánh sáng tự nhiên, vật liệu phong phú, hiệu ứng môi trường và các tính năng khác để tạo ra kết quả chất lượng cao.
 2. Giao diện dễ sử dụng: Phần mềm này có một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Các công cụ và tính năng được sắp xếp một cách rõ ràng, cho phép bạn tùy chỉnh và điều khiển quá trình render một cách linh hoạt.
 3. Tích hợp cơ sở dữ liệu vật liệu: Chao Vantage đi kèm với một cơ sở dữ liệu vật liệu phong phú, bao gồm các vật liệu tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Người dùng có thể áp dụng các vật liệu này vào các đối tượng trong kịch bản 3D để tạo ra hiệu ứng và vẻ ngoài mong muốn.
 4. Hỗ trợ đa nền tảng: Phần mềm render Chao Vantage có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, macOS và Linux. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng nó trên các máy tính cá nhân và máy chủ theo nhu cầu của họ.
 5. Tích hợp công cụ mô phỏng ánh sáng: Chao Vantage cung cấp tích hợp công cụ mô phỏng ánh sáng, cho phép bạn tạo ra các nguồn sáng và điều chỉnh ánh sáng một cách chính xác. Điều này giúp bạn tạo ra các kịch bản ánh sáng phức tạp và kiểm soát sự phản chiếu và bóng đổ.

Cấu hình cài đặt Chao Vantage 1.8.2

 • Hệ điều hành: Windows 10-64bit hoặc windows 11 phiên bản mới nhất hiện nay
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i7 hoặc tương đương hoặc cao hơn
 • RAM: Tối thiểu 16 GB (tuy nhiên 32 GB hoặc nhiều hơn được đề xuất cho khả năng xử lý tốt hơn)
 • Đồ họa: sử dụng Card đồ họa NVIDIA GeForce 3060 12GB
 • Ổ đĩa cứng: Sử dụng ổ SSD 256GB và ổ HDD 1TB để cài đặt và lưu trữ dữ liệu
 • Màn hình: Độ phân giải 1920×1080 pixels trở lên

Lưu ý rằng cấu hình trên chỉ là đề xuất và cấu hình thực tế cần phụ thuộc vào quy mô và phức tạp của dự án bạn đang làm việc. Nếu bạn đang làm việc với các tệp tin lớn và phức tạp có thể cần một cấu hình mạnh hơn để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.
Xem thêm một số phiên bản VANTAGE khác:

Download Chao Vantage 1.8.2

(bạn kích vào các đường link bên trên để tải về)

Dưới đây FUHOIT.COM sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt Chao Vantage 1.8.2

Hướng dẫn cài đặt Chao Vantage 1.8.2

B1: Giải nén (chuột phải file+ Extract here) file cài đặt phần mềm Chao Vantage 1.8.2. Chạy file “vantage_1.8.2” để tiến hành cài đặt. Sau đó click chọn “Install” như hình dưới

chao vantage 1.8.2

B2: Sau đó click chọn “Share analytics data” như hình dưới

chao vantage 1.8.2

B3: Sau đó chọn “DONE” như hình dưới

chao vantage 1.8.2

Hướng dẫn kích hoạt Chao Vantage 1.8.2

Copy (Ctrl+C) file trong thư mục crack “vray_vantage180_fix.dll” dán (Ctrl+V) vào thư mục cài đặt với đường dẫn C:\Program Files\Chaos Group\Vantage\plugins
Sau đó tận hưởng thành quả bạn làm được!
Vậy là FUHOIT.COM vừa hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt Vantage 1.8.2. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Tham gia các nhóm học tập miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *